Tekken World Tour 2022 chính thức trở lại, mở rộng lưu diễn sang những khu vực mới

Nhà phát triển game nổi tiếng xứ sở hoa Anh Đào BANDAI NAMCO Entertainment America đã công bố chuẩn bị cho Tekken World Tour 2022 chính thức khởi tranh, đánh dấu sự trở lại tổ chức các giải đấu của Tekken lần đầu tiên kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu.

Thông báo này được đưa ra tại hội nghị FGC Combo Breaker 2022, nhà phát hành Tekken cũng tiết lộ rằng chuyến lưu diễn sẽ mở rộng đến 16 khu vực trên toàn cầu.

Theo thể thức của Tekken World Tour 2022, người chơi sẽ bắt đầu từ các vòng xếp hạng khu vực thông qua các sự kiện ‘MASTERS’ và ‘DOJO’. Những người chơi hàng đầu từ mỗi khu vực sẽ tiến vào Chung kết khu vực và cuối cùng là Chung kết của cuộc thi. BANDAI NAMCO đã thông báo rằng thông tin chi tiết về Vòng chung kết khu vực sẽ public một ngày sau khi các trận đấu kết thúc.

Các giải đấu MASTERS và DOJO sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10, Vòng chung kết dự kiến ​​diễn ra vào đầu năm 2023.

Sự kiện MASTERS đầu tiên sẽ được tổ chức tại Community Effort Orlando (CEO) ở Florida từ ngày 24-26 tháng 6, trong khi đó, các trận đấu DOJO do cộng đồng tổ chức bắt đầu bắt đầu từ ngày 24 tháng 6.

DOJO’s có sự kết hợp của cả các trận đấu online và offline. Trong khi MASTERS là một trong những giải đấu LAN lớn nhất trong năm, dự kiến giải MASTERS mang tên MASTER PRIME  EVO 2022 sẽ diễn ra vào đầu tháng 8. 

Tekken World Tour đã không diễn ra trong hai năm gần đây do đại dịch COVID-19. Giải đấu cuối cùng, World Tour 2019 đã kết thúc vào tháng 12/2019 với tổng giải thưởng trị giá 185.000$ (4 tỷ VNĐ) trong khi con số tổng giải thưởng của Tekken World Tour 2022 vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *