Top 5 bàn phím Gaming đáng mua nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím Gaming nhưng không biết phải chọn loại nào? Hãy cùng Game5s.vn dạo qua một số lựa chọn hàng đầu hiện nay.

1. Razer Cynosa Chroma (750.000đ)

Razer Cynosa Chroma là một trong những bàn phím với mức giá phải chăng nhất trong những dòng sản phẩm Razer. Bạn có thể remap hoàn toàn màu sắc tất cả các nút trên bàn phím với phần mềm Philips Hue. Hơn nữa, Razer Cynosa Chroma là một bàn phím full size, cho bạn phần numpad ưu thích cho những tựa game FPS như CS:GO. Với mức giá khoảng 750.000đ, đây là một bàn phím tuyệt vời cho những bạn muốn đưa trải nghiệm chơi game của mình lên một tầm cao mới mà hầu bao chưa thực sự dư dả.

* Lưu ý giá trên tham khảo cho sản phẩm xách tay (ví dụ Amazon). Thực tế các sản phẩm Razer tại Việt Nam có thể bị đội lên nhiều lần.

2. HyperX Alloy Core RGB (900.000đ)

HyperX Alloy Core là một bàn phím màng hay anh em còn gọi là bàn phím giả cơ. Ưu điểm của bàn phím là sự im lặng tuyệt đối hạn chế anh em bị nóc nhà combat. Tuy nhiên với những anh em thích cảm giác gõ phím cơ quen thuộc thì sẽ có chút hụt hẫng. Bù lại, led RGB của HyperX Alloy Core thực sự là một trong những bàn phím đẹp nhất tầm giá 1-2 triệu đồng.

3. Corsair K60 RGB Pro (2.450.000đ)

Được ra mắt từ tháng 10/2020, Corsair K60 RGB Pro vẫn là một trong những chiếc bàn phím bán chạy nhất nhà Corsair. Đơn giản Corsair đã sản xuất bàn phím trong một thời gian dài và K60 là một lựa chọn ‘tầm trung’ đáng mua nhất. Bàn phím có sẵn một số phím chức năng hay ho như phím Window Lock, điều khiển âm lượng Media, điều chỉnh độ sáng led RGB. Giá cả Corsair K60 RGB Pro cũng rất phải chăng và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phím chất lượng và độ bền ổn định.

4. Razer BlackWidow V3 (3.100.000đ)

Razer BlackWidow V3 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và là dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Razer. BlackWidow là dòng sản phẩm chủ lực hướng đến sự thoải mái, hiệu quả và thẩm mỹ. Bàn phím có rất nhiều tùy chỉnh cho bạn khám phá, từ RGB đến phần tựa cổ tay công thái học giúp bạn chơi game thoải mái hơn.

5. SteelSeries Apex Pro (4.600.000đ)

SteelSeries Apex Pro hướng tới mục tiêu theo đúng nghĩa đen các Pro Gamer. SteelSeries tự hào khi bàn phím cho phép bạn tùy chỉnh, thay đổi và cá nhân hóa mọi thứ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó SteelSeries nói rằng Apex Pro là một trong những bàn phím cơ có độ trễ thấp nhất trên thị trường. Ở mức giá hơn 4 triệu đồng Apex Pro hoàn toàn có thể chiều lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *