Top 5 vị tướng mid-lane tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Midlane là vị trí rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại, thường gắn liền với những người chơi có kĩ năng cao, khả năng xoay sở cũng như có thể bao quát bản đồ giành lợi thế cho đồng đội.

Dưới đây là 5 vị tướng mid-lane đáng chơi nhất mùa 12

Ahri

Không mấy ngạc nhiên khi đợt làm lại gần đây của Ahri đã đưa vị tướng này trở lại đường giữa chứ không còn là vị trí hỗ trợ như những phiên bản trước kia. Ngay cả khi đối mặt với những đợt giảm sức mạnh, Ahri vẫn là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua ở đường giữa. Ahri mang lại khả năng đi đường tốt nếu không muốn nói là áp đảo, khả năng di chuyển, sát thương và tăng tiến sức mạnh theo thời gian. Đầu game Ahri có thể hơi thiếu dame, nhưng bù lại chiêu cuối khá cơ động và khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cho phép Ahri trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho đường giữa soloQ.

Veigar

Veigar là một trong những tướng sở hữu bộ kỹ năng khá đặc biệt. Chính vì vậy mà khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ nội tại kết hợp với Điềm Gở (Q). Khi chúng ta sử dụng hạ gục lính hoặc sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch, bạn sẽ thấy được chúng có nghĩa là càng về cuối game Veigar sẽ càng mạnh. Có thể thấy răng Veigar khá giống với việc farm tích điểm Q của Nasus.

Mùa 12 đưa Veigar trở lại kết hợp với 2 món đồ chấn phái là Băng trượng vĩnh cửu và Mũ phù thủy cho Veigar thêm khả năng khống chế cũng như dồn dame khiến đối phương lên bảng mà không kịp ú ớ.

Kassadin

Ở những phiên bản trước, Kassadin thường xuất hiện ở đường trên cùng với Malphite. Cả hai vị tướng đều có sức mạnh đáng kinh ngạc mà bất kỳ người đi đường giữa nào cũng nên cân nhắc cho vào bể tướng tủ của mình. Nên chọn Kassadin đi cùng những vị tướng yếu đầu trận, bạn có thể chọn cách chơi áp đảo hay đơn thuần chỉ là farm hòa. Dưới sức mạnh đột biến ở cấp 16 bạn có thể làm gỏi bất kì đối thủ nào

Talon

Talon có thể là một trong những vị tướng nhiều người chơi nhất. Khả năng Parkouring và giết ADC ngay lập tức chưa bao giờ là chán với những người chơi thích khiêu khích đối thủ. Talon có thể tăng đột biến sức mạnh cấp độ 2 và đem về cho bạn First Blood. Nếu được chọn Talon hãy chơi như không có gì để mất dù cho bạn có đang trong chuỗi.

LeBlanc

Là vị tướng được nhắc đến cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, LeBlanc, nữ ảo thuật gia đường giữa thường được Faker lựa chọn ở những ván đấu quyết định. Thắng đường không còn là xa lạ với LeBlanc tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc di chuyển tạo lợi thế cho đồng đội, đừng quá ham vào SoloQ.

Khi chơi LeBlanc, hãy cố gắng di chuyển thường xuyên. Khả năng di chuyển mạnh mẽ của vị tướng này cho phép bạn tiếp cận mục tiêu từ nhiều góc khác nhau, vì vậy hãy sử dụng điểm mạnh này và luôn đi trước đối thủ một bước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.